Bông lọc khí, loại bỏ các hạt bụi trong không khí

Bụi trong không khí rơi vào các bộ phận quay của máy sẽ đẩy nhanh sự mài mòn của các bộ phận quay, giảm độ chính xác của máy làm việc và độ bền.

Bông lọc khí, loại bỏ các hạt bụi trong không khí

  • Giá bán:Liên hệ

- Như chúng ta đều biết, không khí có rất nhiều bụi (như bụi, bẩn, bụi than, bụi khoáng sản, cát và bụi bẩn, bột, vv) hạt, bởi vì trọng lượng của các hạt bụi là rất nhẹ, vì vậy khi các hạt bụi trong không khí sẽ lơ lửng và di chuyển hỗ loạn trong không khí, bụi trong một trạng thái nổi, tiếp theo chỉ trong một không gian tương đối hạn chế, không khí là tương đối tĩnh, bụi sẽ bị tác động của trọng lực tới mặt đất, và điều này dẫn tới các cửa sổ và cửa ra vào đóng lại phòng và trong trường hợp không có người cư trú, các đồ nội thất và sàn sau một khoảng thời gian sẽ thấy một lớp bụi dày.

- Hàm lượng bụi trong không khí với một số yếu tố khách quan, chẳng hạn như điều kiện thời tiết, thay đổi theo mùa, sản xuất công nghiệp, khai thác mỏ, sa mạc hóa đất, xói mòn đất và ô nhiễm môi trường.

- Bụi trên cơ thể con người, sản xuất, chất lượng sản phẩm, môi trường, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, có ảnh hưởng đến sự cân bằng sinh thái.

- Một người trưởng thành mỗi ngày cần khoảng 19m3 từ không khí để có được lượng oxy cần thiết.

- Nếu không khí có rất nhiều bụi trong các nơi công nhân làm việc, người làm việc trong môi trường này, lượng bụi bị hút vào phổi nhiều, nhiều khí độc hại, chất lỏng hoặc một số nguyên tố kim loại có thể được hấp phụ, khi mọi người thở và được đưa vào sâu trong phổi hoặc bám vào phế quản, gây ra hoặc làm nặng thêm các bệnh đường hô hấp, và khi nó đạt đến một mức nhất định, có thể gây xơ hóa mô phổi, do đó cứng dần mô phổi, mất chức năng hô hấp bình thường.

- Bụi trong không khí rơi vào các bộ phận quay của máy sẽ đẩy nhanh sự mài mòn của các bộ phận quay, giảm độ chính xác của máy làm việc và độ bền.

- Bụi có thể làm giảm tầm nhìn, ảnh hưởng đến tầm nhìn, cản trở hoạt động, làm giảm năng suất lao động, hoặc thậm chí gây ra tai nạn. Bụi vào không khí sẽ gây ra ô nhiễm không khí, ngoài ra, sẽ làm giảm bụi trong tầm nhìn anh trai bầu không khí không khí, thúc đẩy sự hình thành của sương khói, do bức xạ mặt trời được truyền bị ảnh hưởng.

- Tóm lại, các bộ lọc không khí nói chung hay bông lọc khí nói riêng có vị trí, vai trò không thể thiếu, bởi vì rất nhiều ngành sản xuất công nghiệp phải tương đối sạch, chẳng hạn như xử lý bề mặt, lớp phủ sơn, phun thuốc, thiết bị điện tử chính xác, điện tử quang học, sản xuất thực phẩm, không khí làm mát, vv .

Chất liệu

- Bông lọc khí sử dụng các sợi tổng hợp: trong môi trường nói chung có thể hoàn toàn thay thế các bộ lọc và sợi thủy tinh không dệt thô, trung bình và hiệu quả cao cấp đầy đủ các sản phẩm lọc, là một loại vật liệu lọc mới, nhưng cũng có những định hướng phát triển trong tương lai của vật liệu lọc chính.

- Bông lọc khí trọng lượng nhẹ, công suất cao, thân thiện với môi trường , giá cả phải chăng, và lợi thế khác. Sử dụng (sợi polyester) làm nguyên liệu chính, viết tắt chữ viết tắt: PET, sợi polyester được làm bằng polyethylene terephthalate, và cũng được gọi là tổng hợp hoặc polyester.

- Tỷ lệ các sợi polyester là 1,38; m.p. 255 ~ 260 ℃, liên kết bắt đầu từ 205 ℃;

- Hấp thụ nước ít chỉ có 0,4%;

- Sức phá kéo dài từ 15 đến 25%, sợi ngắn từ 25 đến 40%;

- Bông lọc khí Polyester có nếp nhăn xuất sắc thấp, độ đàn hồi và ổn định chiều, đặc tính cách điện tốt, khả năng chống nắng, mài mòn, không nấm mốc và mối mọt, thuốc thử hóa học thấp hơn, khả năng của axit yếu và bazơ yếu.

- Bông lọc khí sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió chung của các bộ lọc hiệu lực vào đầu, bộ lọc nhiệt độ cao và bộ lọc hiệu quả cao, bộ lọc không khí nơi yêu cầu chất lượng không khí cao và đầu thải ra môi trường. 

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

TUYỂN DỤNG T5.2019

tuyển dụng 2 nhân viên kinh doanh cho công ty môi trường đông châu

 

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

Băng keo công nghiệp 3M Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 426,701

Đang online5

0902306986