Bông lọc phòng phun

Bông lọc phòng phun thích hợp cho lọc bụi thô, hệ thống lọc không khí thô, điều hòa không khí, bộ lọc không khí hệ thống tuần hoàn;

Bông lọc phòng phun

 • Giá bán:Liên hệ
 • Bông lọc phòng phun mục đích kinh doanh thường được lựa chọn cho:
 • Bông lọc phòng phun thích hợp cho lọc bụi thô, hệ thống lọc không khí thô, điều hòa không khí, bộ lọc không khí hệ thống tuần hoàn;  
 • Bông lọc phòng phun cho các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như phòng chống ô nhiễm, điều hòa không khí, công nghiệp khí thải, khói và chế biến khác;
 • Bông lọc phòng phun đặc biệt thích hợp cho các hệ thống sơn, phòng phun sơn và bộ lọc thô;
 • Bông lọc phòng phun có thể được chế biến thành các lọc hiệu ứng ban đầu của tấm hay hiệu lực đầu vào theo nhu cầu khách hàng. 

Đặc tính sản phẩm

 • Để đạt hiệu quả cao của bông lọc trước khi lắp đặt, chúng ta phải tiến hành làm sạch phòng sạch toàn diện, lau, bên trong hệ thống điều hòa không khí sạch nếu bụi nên được làm sạch một lần nữa, lau, để làm sạch các yêu cầu. 
 • Khi lắp đặt trong bóc tách hoặc trần nhà hiệu quả cao các bộ lọc kỹ thuật, sau đó cũng cần được rửa sạch bên trong lớp kỹ thuật hoặc trần nhà, lau. 
 • Trong túi lọc thô hoặc vừa hay hiệu quả, trong điều kiện sử dụng bình thường (trung bình tám giờ một ngày, hoạt động liên tục), việc sử dụng chung của 7-9 tuần nên được thay thế mới. 

Sản xuất

 • Bông lọc phòng phun bông lọc, cho các phòng phun sơn, sơn sương, hấp thụ âm thanh loa, bông chống cháy, bông mềm, bông cứng, và các sản phẩm khác. 

Sản phẩm cho

 • Bông lọc phòng phun cho lọc không khí, phun công nghiệp, thiết bị sơn, loa âm thanh, quần áo, đồ nội thất, nệm, đồ chơi, sản phẩm trẻ em, các sản phẩm công nghệ, và các lĩnh vực khác, khả năng phát triển sản phẩm mới đặc biệt mạnh mẽ, nhanh chóng, nơi mà việc sử dụng các âm thanh hấp thụ bông xanh .
 • Dễ tái chế và thiêu đốt, không tạo ra các hạt mịn, thân thiện môi trường, dễ cho việc vận chuyển, việc sử dụng các sản phẩm không bị hư hỏng. Âm thanh hấp thụ thiết bị bảo hộ bông là không cần thiết, nó là cần thiết để tạo điều kiện cho việc sử dụng các thiết bị bảo vệ phải được sử dụng trong quá trình xây dựng và sử dụng các thiết bị bảo vệ quá trình vận chuyển và xử lý xây dựng sử dụng dễ thi công xây dựng dễ dàng.
 • Bông lọc phòng phun là sự khác biệt lớn nhất giữa các vật liệu hút âm thanh truyền thống là thiện với môi trường, sản phẩm không có mùi, không gây hại cho cơ thể con người (không ngứa), độ dày đồng nhất, âm thanh hấp thụ, mềm, bề mặt mịn, sức mạnh theo chiều dọc và chiều ngang là tốt, các hiệu ứng hấp thụ âm thanh là tốt, là sự lựa chọn tốt nhất cho các kỹ thuật kiểm soát tiếng ồn của vật liệu hút âm thanh. 
 • Bông lọc phòng phun sử dụng lâu dài, sợi rắn không dễ dàng để phá vỡ. Sẽ không bị thối, nó có thể chịu được nhiều loại vi khuẩn và nấm. 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768  -  Tel: 02862702191, 02862979478

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - Lọc khí - Khử mùi

 

 

Keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

 

TUYỂN DỤNG T5.2019

tuyển dụng 2 nhân viên kinh doanh cho công ty môi trường đông châu

 

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

Băng keo công nghiệp 3M Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 398,572

Đang online7

0902306986