Bông lọc sàn

Bông lọc sàn lọc hạt sơn phòng để giảm ô nhiễm khí thải, bụi sương, nói chung áp dụng để làm khô phòng phun sơn khô hệ thống sơn sương và các phòng hội thảo, ô tô, đồ nội thất, máy móc phụ tùng lọc hoặc bộ lọc bồ hóng bếp.

Bông lọc sàn

  • Giá bán:Liên hệ

- Bông lọc sàn lọc sơn bụi sương dư thừa từ hệ thống phun sơn, làm cho các hạt sơn này bị mắc lại sâu trong các lớp bông không dệt, tránh vết sơn trên thiết bị, và ngăn chặn thiệt hại cho bề mặt sơn và bảo vệ môi trường bên ngoài.

- Bông lọc sàn lọc hạt sơn phòng để giảm ô nhiễm khí thải, bụi sương, nói chung áp dụng để làm khô phòng phun sơn khô hệ thống sơn sương và các phòng hội thảo, ô tô, đồ nội thất, máy móc phụ tùng lọc hoặc bộ lọc bồ hóng bếp.

- Bông lọc sàn độ dày thông thường: 50mm, 60mm, 75mm, 100mm 

- Chiều rộng:  2.0m 

- Chiều dài: 20m, 50m  

Thông số kỹ thuật

Độ dày

Chiều rộng

Chiều dài

Tốc độ gió

Lưu lượng không khí

Áp suất ban đầu

60mm ± 2

 2m

20m

2m / s

7200m / h

10Pa

Mục đích: bông lọc sàn, bông lọc hủy tinh và sợi cotton thích hợp cho bộ lọc sơn công nghiệp khác nhau, các hạt bụi sơn tự do dư thừa từ quá trình sản xuất đồ nội thất trong các nhà máy, nhà máy ô tô, điện tử, dược phẩm, công nghiệp thực phẩm và các ngành công nghiệp khác để hấp thụ hiệu quả sơn, không gian làm việc cân bằng áp lực là một điển hình vật liệu thân thiện với môi trường.

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

0902306986