Khung lọc thô điều hòa không khí

Khung lọc thô điều hòa không khí chủ yếu là để bẫy các hạt bụi và 1-5μm, các chất rắn lơ lửng, được sử dụng rộng rãi trong một loạt các thiết bị điều hòa không khí mà còn cho các giai đoạn trung gian để bảo vệ hệ thống lọc đa tầng.

Khung lọc thô điều hòa không khí

 • Giá bán:Liên hệ

 

Khung lọc thô điều hòa không khí chủ yếu là để bẫy các hạt bụi và 1-5μm, các chất rắn lơ lửng, được sử dụng rộng rãi trong một loạt các thiết bị điều hòa không khí mà còn cho các giai đoạn trung gian để bảo vệ hệ thống lọc đa tầng.

Khung lọc thô điều hòa không khí, bộ lọc không khí hiệu quả thô và trung.

 

Ứng dụng

- Khung lọc thô điều hòa không khí thích hợp cho lọc sơ cấp hệ thống điều hòa không khí. Bộ lọc không khí hiệu quả thô phù hợp cho bộ lọc hệ thống điều hòa không khí chính, chủ yếu được sử dụng để lọc các hạt bụi hơn 5μm.

- Bộ lọc hiệu quả đầu có một tấm, gấp, khung lọc ba túi, vật liệu khung hộp giấy, khung nhôm, khung sắt mạ kẽm, vật liệu lọc không dệt, lưới nilon, bộ lọc than hoạt tính, lưới kim loại bảo vệ có hai mặt và hai mặt lưới mạ kẽm bảo vệ.

- Khung lọc thô điều hòa không khí chủ yếu là để bẫy các hạt bụi và 1-5μm, các chất rắn lơ lửng, được sử dụng rộng rãi trong một loạt các thiết bị điều hòa không khí mà còn cho các giai đoạn trung gian để bảo vệ hệ thống lọc đa tầng.

Chủ yếu được sử dụng cho:

 • Điều hòa không khí trung tâm và lọc thô hệ thống thông gió trung tâm.
 • Khung lọc thô điều hòa không khí lọc máy nén khí lớn.
 • Hệ thống không khí tuần hoàn.
 • Khung lọc thô điều hòa không khí lọc nhiệt độ không khí cao, với một khung thép không gỉ, nhiệt độ cao 250-300 ℃ hiệu quả lọc cao.

 

Đặc điển lọc chính

- Khung lọc thô điều hòa không khí chi phí thấp, trọng lượng nhẹ, tính linh hoạt, và kết cấu nhỏ gọn.

- Khung lọc thô điều hòa không khí lọc không khí hiệu quả thô trong: G1, G2, G3, G4, GN (lưới lọc nylon), GH (lưới lọc kim loại), GC (bộ lọc than hoạt tính), GT (lọc thô nhiệt độ cao).

- Khung lọc thô than hoạt tính điều hòa không khí ứng dụng chung: hệ thống điều hòa và thông gió và xử lý mùi hôi ô nhiễm không khí của các chất khí độc hại (như benzen, formaldehyde, ammonia, vv), khả năng hấp phụ lớn cụ thể mạnh mẽ, nhanh chóng xử lý các khí độc hại, làm sạch không khí hiệu quả kiểm soát mùi hôi.

- Khung lọc thô điều hòa không khí lọc không khí hiệu quả: hiệu quả của bộ lọc được sử dụng chủ yếu trong điều hòa không khí trung tâm và hệ thống khí trung tâm. Khung lọc thô điều hòa không khí để bảo vệ hệ thống trong các cấp độ tiếp theo của bộ lọc và hệ thống chính.

- Khung lọc thô điều hòa không khí có tấm mạ kẽm và các hình thức khác của vật liệu không dệt lọc, sợi thủy tinh, lọc  bụi1 ~ 5um, hiệu quả lọc của 60-95 % (phương pháp so màu).

 

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

giải pháp lọc khí công nghiệp đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu

Hợp tác kinh doanh

hợp tác kinh doanh mùa dịch covid

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

mặt nạ bảo hộ lao động chuyên dụng

Băng keo 3M

băng keo 3M nhập khẩu chuyên dụng

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 975,945

Đang online10

0902306986