Bình làm mềm nước, xử lý nước cứng

Khi nước thô chứa nhiều ion cứng đi qua lớp nhựa trong bình chứa bắt đầu trao đổi, Ca2 +, Mg2 + trong nước được trao đổi và hấp thụ Na + trong nhựa, Ca2 +, Mg2 + được loại bỏ khỏi nước khi đó được gọi là nước đã được làm mềm.

Bình làm mềm nước, xử lý nước cứng

 • Giá bán:Liên hệ

Làm mềm nước công nghiệp cho

 • Khi nước thô chứa nhiều ion cứng  đi qua lớp nhựa trong bình chứa bắt đầu trao đổi, Ca2 +, Mg2 + trong nước được trao đổi và hấp thụ Na + trong nhựa, Ca2 +, Mg2 + được loại bỏ khỏi nước khi đó được gọi là nước đã được làm mềm.
 • Các lớp nhựa phải được tái tạo sau khi hấp thụ một số lượng nhất định Ca2 +, Mg2 +, tái sinh được rửa bằng nước muối trong hộp muối. Na + trong nước muối trao đổi các ion cứng của nhựa vào nước, sau đó thải chất lỏng tái tạo ra khỏi bình chứa, phục hồi khả năng trao đổi, và làm mềm nước liên tục.
 • Bình làm mềm nước cho phép thiết bị nước (nồi hơi, bộ tản nhiệt, máy nước nóng, năng lượng mặt trời, vv) sẽ không bao giờ tắc nghẽn và làm cho các thiết bị có một tuổi thọ kéo dài lâu hơn.
 • Bình làm mềm nước với các thiết bị phòng tắm (Glass phòng tắm vòi sen, gương, bồn tắm, nhà vệ sinh, vv) sử dụng nước mềm, nó sẽ  không có khó khăn để làm sạch các vết bẩn màu trắng và chống gỉ các vòi hoa sen, các van đóng mở. Chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng và rắc rối, và phụ nữ thường được sử dụng tắm nước mềm tốt hơn cho da.
 • Bình làm mềm nước là không thể loại bỏ khỏi nước các tạp chất, vi khuẩn, virus và các kim loại nặng trong nước. Và chức năng chính của nó là làm mềm nước, không trực tiếp cho ăn uống, nói chung nó cần để sử dụng với máy lọc nước uống (nước lọc), do đó để giải quyết vấn đề nước uống.

Tính năng

(1) Dễ dàng cài đặt và bảo trì thấp

(2) Long cuộc sống và hiệu suất tuyệt vời

(3) Van tay hay van tự động

Ứng dụng

(1) Bình làm mềm nước nước đầu vào cho nồi hơi 

(2) Bình làm mềm nước dịch vụ thực phẩm 

(3) Cơ sở sử dụng 

(4) Bình làm mềm nước tháp làm lạnh 

(5) Hồ bơi, máy móc làm lạnh

(6) Máy bán hàng tự động 

(7) Nước uống 

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

Thông tin tuyển dụng

thông tin tuyển dụng nhân viên công ty đông châu 2020

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

Băng keo công nghiệp 3M Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 524,545

Đang online6

0902306986