Bình lọc 1 lõi Oring 226

Bình lọc 1 lõi Oring 226

Bình lọc 1 lõi Oring 226

  • Giá bán:Liên hệ

- Bình lọc 1 lõi Oring 226 lọc chính xác của thiết bị nói chung, độ chính xác lên đến 0,2 micron, cho cả các lắp đặt của phần tử lọc các tiêu chuẩn quốc tế.

- Bình lọc lõi chính xá là một thiết bị lọc đa chức năng mới cho nước, các chất lỏng dầu và các dịch lọc có độ nhớt cao và mục đích lọc tinh chế. 

- Bình lọc lõi chính xác sử dụng một loại lõi lọc sợi quấn có thể được sử dụng cho thực phẩm, nước giải khát và ngành công nghiệp dược phẩm, lọc nước. Trong điện phân, hệ thống thẩm thấu ngược có thể được sử dụng cho tiền xử lý lọc thô và bộ lọc bảo mật. 

- Bình lọc lõi chính xác sử dụng lõi lọc inox thiêu kết có thể được sử dụng cho dầu, nhũ tương, sơn điện di, lọc chất lỏng độ nhớt cao và thanh lọc và xử lý nước thải bôi trơn. Các bộ lọc trong một động cơ đốt trong và ô tô, chuyền sản xuất và các ngành công nghiệp khác để thay thế các sản phẩm nhập khẩu.

- Bình lọc 1 lõi Oring 226 sử dụng lõi lọc giấy xếp chính xác lỗ lọc vi xốp để lọc vi khuẩn và các hạt, lọc mịn hiệu quả. Sử dụng rộng rãi trong quá trình xử lý thô hệ thống thẩm thấu ngược và lọc nước sản phẩm dược phẩm, thực phẩm, hóa chất, rượu và các ngành công nghiệp khác như bộ lọc chính xác.

Các thông số kĩ thuật

 

(1) Lọc: 0.1-120μm; 

(2) Lưu lượng: 1-200m3 / h; 

(3) Nhiệt độ hoạt động tối đa: 90 ° C; 

(4) Bình lọc 1 lõi Oring 226áp suất làm việc tối đa: 0.4MPa.

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

giải pháp lọc khí công nghiệp đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu

0902306986