Bình lõi lọc thuốc đông dược,

Bình lõi lọc thuốc đông dược tất cả các bộ phận thép được làm bằng thép không gỉ chịu axit, bịt kín bằng cao su silicone hoặc chất liệu PTFE, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Bình lõi lọc thuốc đông dược,

  • Giá bán:Liên hệ

- Bình lõi lọc thuốc đông dược, cấu trúc dạng ống hình trụ, làm bằng thép không gỉ 316 hoặc 304, với các phần tử lọc của lõi màng gấp, nó có thể lọc chất lỏng, chất khí so với các hạt 0.1μm và vi khuẩn. 

- Bình lõi lọc thuốc đông dược với độ chính xác cao lọc, tốc độ lọc, hấp thụ thấp, không bị rò rỉ, chống ăn mòn axit, dễ dàng hoạt động, các thiết bị cần thiết của y học hiện đại, điện, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp nước giải khát khác. 

- Bình lõi lọc thuốc đông dược tiêu chuẩn sản phẩm: ISO, DIN, IDF, 3A, vv 

- Chất liệu: thép không gỉ 304.316.316 L 

- Chất lượng và sử dụng: sản phẩm bên trong và bên ngoài với thiết bị đánh bóng cao cấp, trong đó sẽ đạt được các yêu cầu độ chính xác bề mặt; phụ kiện nhanh chóng, luồng phụ kiện mua sắm thiết bị hàn nhập khẩu hàn sản phẩm này tại chỗ là phù hợp cho bia, dược phẩm, sữa, thực phẩm, nước giải khát, nhà sản xuất máy móc và sức khỏe.  
Những lợi thế sản phẩm

- Bình lõi lọc thuốc đông dược không chỉ đáp ứng các yêu cầu chất lượng của yêu cầu vệ sinh công nghiệp, cũng có thể thay thế các phụ kiện kết nối đường ống vệ sinh đầu vào, van với kẹp kiểu, vòng kết nối sợi, nó có cấu trúc đơn giản, hình dáng đẹp, lắp ráp và tháo gỡ nhanh chóng,  nhanh chóng, hoạt động linh hoạt, khả năng chống nước, việc sử dụng thay thế an toàn. 

Các chất liệu lọc

- Bình lõi lọc thuốc đông dược tất cả các bộ phận thép được làm bằng thép không gỉ chịu axit, bịt kín bằng cao su silicone hoặc chất liệu PTFE, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

TUYỂN DỤNG T5.2019

tuyển dụng 2 nhân viên kinh doanh cho công ty môi trường đông châu

 

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

Băng keo công nghiệp 3M Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 428,451

Đang online7

0902306986