Bình lọc lõi vệ sinh lọc áp lực

Bình lọc lõi vệ sinh lọc áp lực có kích thước lỗ rỗng khác nhau trên danh nghĩa của màng vi xốp, nó có thể được sử dụng cho nghiên cứu khoa học, phân tích hóa học, phân tích cụ, các khía cạnh của thanh tra y tế, ngành công nghiệp dược phẩm và máy móc nông nghiệp, ô tô, cơ quan xây dựng và các chất lỏng khác thông qua các bộ lọc để phát hiện và loại bỏ cơ thể lọc chất lỏng hạt và vi khuẩn.

Bình lọc lõi vệ sinh lọc áp lực

  • Giá bán:Liên hệ

- Bình lọc lõi vệ sinh lọc áp lực tích cực phù hợp cho nghiên cứu công suất nhỏ, các bệnh viện, phòng thí nghiệm và các đơn vị khác, cho các chất lỏngtrong quá trình khử trùng, bộ lọc này là đặc biệt thích hợp cho một loạt các lõi lọc màng xốp, máy bơm chân không và máy nén khí để hỗ trợ lọc và lọc áp lực, và sự gia tăng nói chung trong bơm mà còn hỗ trợ việc sử dụng một máy tính để đạt được những ưu điểm đa mục đích.

- Lọc chân không có sẵn hoặc lọc áp lực của máy nén khí, mà còn cho các bộ lọc đa khung và đơn vị chu kỳ khép kín và xây dựng chất lỏng còn lại đã được lọc, bảo tồn nguyên liệu được sử dụng, nhưng cũng có, bơm hỗ trợ việc sử dụng thuận lợi.

 

Bình lọc lõi vệ sinh lọc áp lực

- Bình lọc lõi vệ sinh lọc áp lực có kích thước lỗ rỗng khác nhau trên danh nghĩa của màng vi xốp, nó có thể được sử dụng cho nghiên cứu khoa học, phân tích hóa học, phân tích cụ, các khía cạnh của thanh tra y tế, ngành công nghiệp dược phẩm và máy móc nông nghiệp, ô tô, cơ quan xây dựng và các chất lỏng khác thông qua các bộ lọc để phát hiện và loại bỏ cơ thể lọc chất lỏng hạt và vi khuẩn. 

- Ví dụ: vừa lọc vô trùng, nhiên liệu năng lượng,  động cơ đốt vừa và nhỏ, ô nhiễm hạt rắn của hệ thống thủy lực và phương pháp đo lường trọng lượng khác, cũng thích hợp cho dầu thủy lực, dầu lửa ngành hàng không, độ tinh khiết cao đo lường chất phản ứng và chất lượng nước.

Cấu trúc lọc áp lực bình lọc vệ sinh

Bình lọc lõi vệ sinh lọc áp lực được làm bằng thép không gỉ (1Gr18NigTi) được thực hiện với nhiệt độ cao, chống ăn mòn, tác động sức mạnh. 

LƯU Ý:

1, Bình lọc lõi vệ sinh lọc áp lực các bộ phận khác nhau của bộ lọc phải sạch sẽ trước khi xử lý bằng cách sử dụng chất tẩy rửa thông thường, sau đó rửa lại bằng nước và cuối cùng với nước cất. 

2, Bình lọc lõi vệ sinh lọc áp lực làm bằng thép không gỉ, giao nhau với O-ring silicon. 

3, Bình lọc lõi vệ sinh lọc áp lực các lỗ màng, lỗ kích thước 0.15, 0.22, 0.3, 0.45, 0.65, 0.8, 1.2 micron. 

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

Thông tin tuyển dụng

thông tin tuyển dụng nhân viên công ty đông châu 2020

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

Băng keo công nghiệp 3M Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 524,502

Đang online10

0902306986