Giấy lọc định tính Whatman

Giấy lọc định tính Whatman cho các kỹ thuật phân tích định tính để xác định bản chất của chất. Giấy lọc định tính gấp phẳng so với cùng một loại giấy lọc, để đẩy nhanh tốc độ dòng chảy và lực tải.

Giấy lọc định tính Whatman

  • Giá bán:Liên hệ

Tên sản phẩm:  Giấy lọc định tính Whatman

Giấy lọc định tính Whatman cho các kỹ thuật phân tích định tính để xác định bản chất của chất. Giấy lọc định tính gấp phẳng so với cùng một loại giấy lọc, để đẩy nhanh tốc độ dòng chảy và lực tải. 

Lớp số 1- giữ hạt và tốc độ trung bình, thường được sử dụng trong phân tích đất và thử nghiệm hạt giống, kiểm tra công nghiệp thực phẩm, giám sát ô nhiễm không khí và xác định khí chảy. 

Lớp số 2- lực duy trì mạnh hơn lớp 1, nhưng tốc độ lọc là tương đối chậm. 

Lớp số 2V- để giám sát không khí và đất trong các chất ô nhiễm cụ thể. 

Lớp số 3- là một giấy dày với một lực lượng duy trì nạp tốt và hạt mịn, cường độ cũng được tăng cường. Do tăng cường ẩm ướt, thích hợp để sử dụng trên một phễu Buchner, tính hấp phụ cao. 

Lớp số 4-Tốc độ dòng chảy, hạt mạnh mẽ và kết tủa keo giữ. Chẳng hạn như: hydroxit sắt và nhôm hydroxit. Thường xuyên để làm rõ thông thường hay hữu cơ chiết xuất dịch sinh học và cho các mẫu giám sát ô nhiễm không khí nhanh chóng nói chung. 

Lớp số 5- lọc định tính hiệu quả nhất để thu thập các hạt nhỏ, dòng chảy chậm. Thích hợp cho phân tích hóa học, để làm rõ các chất rắn lơ lửng và phân tích nước / đất. 

Lớp số 6-  chỉ định các nước lò hơi thường được sử dụng để phân tích. 

- Sức sức mạnh ướt giấy lọc định tính có chứa một lượng nhỏ các loại nhựa hóa học ổn định, do đó nâng cao sức mạnh ướt. Nhưng các loại nhựa có chứa nitơ, các cấp có thể không được sử dụng giấy Kjeldahl quyết nitơ. 

Loại 91- một giấy nhăn phổ biến, như phân tích các mục đích ít quan trọng,  được sử dụng rộng rãi trong mía đường phân tích và phòng thí nghiệm dược phẩm lọc thông thường. 

Loại 93- sử dụng rộng rãi, các trường đại học và các trường phổ thông, chuẩn bị phòng thí nghiệm chung của các mẫu cho việc lọc và thô. 

Loại 113- là một loại lực tải trọng cao, và tốc độ dòng chảy nhanh nhất so với các nếp nhăn giấy khác giấy.Độ dày cũng là một bài báo trong nhất, sức mạnh cũng là tuyệt vời. 
 

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

Thông tin tuyển dụng

thông tin tuyển dụng nhân viên công ty đông châu 2020

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

Băng keo công nghiệp 3M Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 470,424

Đang online5

0902306986