Lõi lọc dầu động cơ

Lõi lọc dầu động cơ có sẵn trong các vật liệu khác nhau và bộ lọc có độ chính xác khác nhau, lọc để đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng trong những ứng dụng khác nhau.

Lõi lọc dầu động cơ

  • Giá bán:Liên hệ

Lõi lọc dầu động cơ có sẵn trong các vật liệu khác nhau và bộ lọc có độ chính xác khác nhau, lọc để đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng trong những ứng dụng khác nhau.

 

Lõi lọc dầu động cơ

Sử dụng

Dễ dàng tìm thất trong các động cơ máy bay, đầu máy xe lửa, tàu, và hoạt động yêu cầu độ tin cậy khác và tuổi thọ chủ yếu phụ thuộc vào hai yếu tố. Một yếu tố của cấu trúc chất lượng quá trình thiết kế và thứ hai là nhiên liệu sử dụng trong hệ thống phải sạch sẽ.

Cách tốt nhất để kiểm soát hiệu quả các chất gây ô nhiễm dầu mà chọn lắp đặt cơ khí này có độ chính xác cao, khả năng giữ bụi lớn, lọc áp lực ban đầu thấp.

 

Nguyên tắc cấu trúc

Lõi lọc dầu động cơ có thể được thiết kế dựa trên yêu cầu của người sử dụng, với một bộ lọc giấy dùng một lần hay lưới thép lọc không gỉ.

Lõi lọc dầu động cơ sử dụng vật liệu giấy lọc độ chính xác lọc là 1-3μm, 2-4μm, 3-5um, 5μm, 10μm, 15μm, 30μm, bộ lọc vật liệu thép không gỉ 200 mesh, 100 mesh có độ chính xác tương ứng 80μm, 150μm.

 

Tính năng xây dựng

1. Lõi lọc dầu động cơ có sẵn trong các vật liệu khác nhau và bộ lọc có độ chính xác khác nhau, lọc để đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng trong những ứng dụng khác nhau.

2. Các khả năng giữ bụi bẩn của bộ lọc, sử dụng lâu dài, dễ dàng để làm sạch hoặc thay thế.

3. Các vỏ bên trong được tráng men epoxy màu trắng, tất cả các phần tiếp xúc với dầu bên trong được làm bằng thép không gỉ hoặc nhôm, để tránh tác động vào các tính chất vật lý và hóa học tới nhiên liệu.

 

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

giải pháp lọc khí công nghiệp đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu

Hợp tác kinh doanh

hợp tác kinh doanh mùa dịch covid

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

mặt nạ bảo hộ lao động chuyên dụng

Băng keo 3M

băng keo 3M nhập khẩu chuyên dụng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 764,709

Đang online6

0902306986