Lõi lọc inox

Lõi lọc inox mạnh mẽ, bởi vì các nguyên liệu được sử dụng trong các bột kim loại, có thể làm cho khuôn theo nhu cầu khách hàng, sản xuất một loạt các hình dạng của khuôn ống lọc kim loại thiêu kết, tấm lọc kim loại thiêu kết

Lõi lọc inox

  • Giá bán:Liên hệ

Ưu điểm sản phẩm 

- Lõi lọc inox cung cấp chất liệu thép không gỉ lọc kết dính, lọc tốt cho cả điều kiện nhiệu độ cao và nhiệt độ thấp, không có quán tính nhiệt, hệ thống sưởi có chọn lọc, các bề mặt vật chất, bên trong và cân bằng nhiệt độ khu vực trung tâm, các hạt tinh thể sưởi ấm đồng đều, một phần nhỏ của sự khác biệt nhiệt độ bên trong cấu trúc tổng thể của nhu cầu vật chất để hoàn thành, hiệu suất tuyệt vời hơn.

1, Lõi lọc inox mạnh mẽ, bởi vì các nguyên liệu được sử dụng trong các bột kim loại, có thể làm cho khuôn theo nhu cầu khách hàng, sản xuất một loạt các hình dạng của khuôn ống lọc kim loại thiêu kết, tấm lọc kim loại thiêu kết.

2, Lõi lọc inox phân bố kích thước lỗ đồng đều rõ ràng, vì các hạt đồng đều đun nóng trong lò thiêu kết bên trong, do bị biến dạng quy tắc cấu trúc hạt, một quy tắc kích thước lỗ đồng nhất.

3, Lõi lọc inox sử dụng lâu dài, do đặc tính của kim loại thiêu kết, vì vậy độ bền, tái sử dụng trong tương lai cũng có thể được tái làm sạch và tiết kiệm chi phí.

4, Lõi lọc inox chống ăn mòn, lọc kim loại thiêu kết, do sự chống ăn mòn mạnh mẽ của thép không gỉ, có khả năng chống ăn mòn.

5, Lõi lọc inox khả năng chịu nhiệt, lọc kim loại thiêu kết bằng thép không gỉ và hợp kim nhiệt độ cao có thể chọn chất liệu, do nhiệt độ thép không gỉ đạt 600 ° C, nhiệt độ vật liệu superalloy đạt 1000 ° C, do đó kết dính lọc thép không gỉ và bột superalloy thiêu kết kháng nhiệt độ rất cao.

Ứng dụng sản phẩm 

1, Lõi lọc inox sử dụng thép không gỉ hoặc hỗ trợ sử dụng titan.

2, Lõi lọc inox vật liệu lọc chất lỏng cho các tấm phân phối khí.

3, Lõi lọc inox trong ngành công nghiệp dược phẩm, rửa sạch và sấy khô.

4, Lõi lọc inox các ngành công nghiệp máy móc trong một loạt các dầu thủy lực, vào lọc dầu chính xác.

5, Lõi lọc inox ngành công nghiệp hóa dầu, lọc nhiệt độ cao của nước thải có tính ăn mòn.

6, Lõi lọc inox các chất xúc tác trong lọc phục hồi chất xúc tác.

7, Lõi lọc inox các cơ sở bảo vệ nhiệt độ cao trên các thiết bị dệt.

8, Lõi lọc inox điện phân với điện cực hidro.

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

giải pháp lọc khí công nghiệp đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu

0902306986