Lõi lọc inox chịu nhiệt độ cao

Lõi lọc inox chịu nhiệt độ cao được xen kẽ để tạo thành một bề mặt có độ đồng đều cao và cấu trúc bộ lọc lý tưởng, không chỉ để khắc phục các lưới kim loại cường độ thấp nói chung

Lõi lọc inox chịu nhiệt độ cao

  • Giá bán:Liên hệ

- Lõi lọc inox chịu nhiệt độ cao gồm các lớp lưới thép thiêu, mỗi lớp lưới thép thiêu kết được dệt nhiều sợi kim loại, do được ép với một quá trình thiêu kết chân không đặc biệt được thực hiện với một loại chất liệu lọc có độ bền cơ học cao và độ cứng cấu trúc tổng thể. 

- Lõi lọc inox chịu nhiệt độ cao được xen kẽ để tạo thành một bề mặt có độ đồng đều cao và cấu trúc bộ lọc lý tưởng, không chỉ để khắc phục các lưới kim loại cường độ thấp nói chung, độ cứng kém, hình dạng lưới và kích thước lỗ ổn định, độ thấm và sức mạnh đặc điểm phù hợp với thiết kế hợp lý, do đó, nó có một độ chính xác tuyệt vời lọc, lọc kháng, độ bền cơ học, chịu mài mòn, chịu nhiệt và tính khả thi, hiệu suất tổng thể là tốt hơn so với bột kim loại thiêu kết. 

- Lõi lọc inox chịu nhiệt độ cao sử dụng phổ biến trong lọc và tinh chế khí - rắn, lỏng - rắn và khí đốt - tách chất lỏng, làm mát hơi nước, phân phối khí, vận tải hàng không, lấy mẫu khí và giảm xóc, tiếng ồn, lửa, vv được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, hàng không, dầu khí, hóa chất, luyện kim, máy móc, dược phẩm, thực phẩm, sợi tổng hợp, phim, bảo vệ môi trường và các lĩnh vực công nghiệp khác. 

- Tiêu chuẩn năm lớp lưới thép không gỉ thiêu kết, thiêu kết chân không. 

- Lõi lọc inox chịu nhiệt độ cao có sức kháng mạnh mẽ chống ăn mòn, độ thẩm thấu tốt, độ bền cao, dễ lau chùi và lọc rửa ngược chính xác, lọc sạch và vệ sinh. 

- Các liên kết chính: giao diện tiêu chuẩn (như 222.220.226), giao diện kết nối nhanh, nối ren, nối bích, thanh truyền, giao diện tùy chỉnh đặc biệt. 

- Áp dụng để lọc polyester, nước, dầu, dược phẩm, thực phẩm và nước giải khát, hóa chất, sản phẩm hóa chất xơ, và lọc không khí có nhiệt độ và phương tiện truyền thông khác.

 

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

giải pháp lọc khí công nghiệp đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu

Hợp tác kinh doanh

hợp tác kinh doanh mùa dịch covid

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

mặt nạ bảo hộ lao động chuyên dụng

Băng keo 3M

băng keo 3M nhập khẩu chuyên dụng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 1,014,349

Đang online3

0902306986