Ống lọc khe dây hình thang

ống lọc khe johnson hình thanh là ống lọc được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: dầu khí, hóa chất, xử lý nước....với đặc tính tốt ống lọc johnson không gỉ và bền theo thời gian, hiệu quả lọc cực cao tùy vào nhu cầu cụ thể thì ống lọc johnson sẽ có tính chất lọc chuyên biệt

Ống lọc khe dây hình thang

  • Giá bán:Liên hệ

 

Ống lọc khe dây hình thang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dầu khí, công nghiệp hóa chất, sản xuất giấy, xử lý nước và các ngành công nghiệp khác…

- Ống lọc khe dây hình thang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dầu khí, công nghiệp hóa chất, sản xuất giấy, xử lý nước và các ngành công nghiệp khác…

- Khoảng cách (mm) :. 0.10, 0.15, 0.2, 0.25, 0.30 - 3, theo yêu cầu của khách hàng làm cho diện tích lọc mở rộng lên tới 60%.

- Chất liệu: thép carbon thấp, thép carbon thấp mạ kẽm, thép không gỉ chiều dài lên đến 6 mét.

- Ống lọc khe dây hình thang đường kính từ 5mm đến 800mm

- Kết nối hàn hoặc kết nối có ren

 

Ưu điểm:

1. Ống lọc khe dây hình thang các ứng dụng dây, do đó một khoảng cách được hình thành giữa với dây hình chữ V. Các thiết kế với các hình thức khác của hoạt động hiệu quả hơn, đảm bảo sự thông suốt của hệ thống lọc nước.

2. Các hình thành của một hình thang (wedge) cho cần tiếp tục hỗ trợ cuộn dây dây sắp xếp loại mật độ cao khoảng cách thống nhất  liên tục, để đảm bảo rằng tỷ lệ diện tích bề mặt lớn và không làm tắc và tránh chặn mật độ cao gây sự tích tụ quá lớn cặn bẩn , để tăng năng suất và kéo dài tuổi thọ của giếng để cung cấp một đảm bảo.

3. Ống lọc khe dây hình thang hỗ trợ theo chiều dọc và kết hợp tất cả các kết nối hàn, độ bền cao, chu kỳ làm việc dài. Việc sắp xếp theo chiều dọc thanh hỗ trợ theo nhu cầu thực tế của thiết kế, và sự tiếp nối của khe, hiệu suất nén các sản phẩm cao hơn.

5. hiệu năng vượt trội của sản phẩm cải thiện hiệu quả công việc và chu kỳ việc sử dụng các giếng.

 

Ghi chú:

1. Sản phẩm có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế của khách hàng với chi tiết kỹ thuật khác nhau và nguyên liệu (chủ yếu là thép không gỉ và thép carbon), để đảm bảo một sự đầu tư hợp lý, giảm chi phí sản xuất.

2. Các sản phẩm thép không gỉ có thể hình thành một lớp bảo vệ được hình thành bằng cách mạ kẽm, giúp trông đẹp và sạch sẽ hơn.

3. Ống lọc khe dây hình thang sản xuất đóng gói theo nhu cầu khách hàng.

4. Các sản phẩm cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dầu khí, công nghiệp hóa chất, sản xuất giấy, xử lý nước, rửa than và các ngành công nghiệp khác.

 

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

Thông tin tuyển dụng

thông tin tuyển dụng nhân viên công ty đông châu 2020

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

Băng keo công nghiệp 3M Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 501,212

Đang online8

0902306986