Bông thấm dầu tràn

Bông thấm dầu tràn, rò rỉ tạo ra cho sử dụng với chỉ dầu máy, các miếng đệm là hoàn hảo cho các nhà máy sản xuất và các công ty công nghiệp khác.

Bông thấm dầu tràn

  • Giá bán:Liên hệ

- Bông thấm dầu tràn, rò rỉ với 100% polypropylene Melt-blown dẫn đến độ bền của sản phẩm và hấp thụ lên đến 25 lần trọng lượng của nó. 

- Thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp và môi trường cho sự hấp thụ nhanh chóng của các loại dầu, hydrocarbon và các chất lỏng dầu mỏ khác. 

- Không thấm chất lỏng gốc nước. 

- Bông thấm dầu tràn, rò rỉ lý tưởng cho việc đánh bắt và rò rỉ nhỏ giọt, làm sạch sự cố tràn nhỏ, hoặc lau công cụ thiết bị. 

- Bông thấm dầu tràn, rò rỉ có thể nhanh chóng làm sạch bất kỳ rò rỉ dầu do tai nạn hoặc sự cố tràn, giữ vệ sinh và an toàn địa điểm.

- Bông thấm dầu tràn, rò rỉ tạo ra cho sử dụng với chỉ dầu máy, các miếng đệm là hoàn hảo cho các nhà máy sản xuất và các công ty công nghiệp khác. 

- Bông thấm dầu tràn, rò rỉ các miếng đệm đã thêm độ bền và độ thấm hút. 

- Những bông thấm dầu tràn dầu chỉ hấp thụ dầu từ nước hoặc đất trong khi đẩy lùi nước, chúng cũng nổi trên mặt nước để hấp thụ sự cố tràn dầu. 

- Bông thấm dầu tràn, rò rỉ có khả năng hấp thụ tổng cộng 64 lít / 242 lít chất lỏng. Giữ sàn, quầy, và các bề mặt khác sạch sẽ và không bị trượt. 

Ứng dụng

- Đặt các miếng đệm dưới rò rỉ dầu, xung quanh máy, hoặc trên kệ như một cách tiếp cận chủ động,an toàn sạch sẽ. 

- Hoặc sử dụng bông thấm dầu như một miếng giẻ lau trùi nhanh chóng và dễ dàng lau sạch. Với một màu trắng sáng, các miếng đệm tạo ra độ tương phản cao khi được sử dụng với các hydrocarbon và các chất lỏng dựa trên dầu và các chất lỏng khác!

- Các cuộn được đóng gói trong một túi poly, cho phép nó được lưu trữ một cách an toàn bên trong hoặc bên ngoài trong các yếu tố. 

 

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

giải pháp lọc khí công nghiệp đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu

Hợp tác kinh doanh

hợp tác kinh doanh mùa dịch covid

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

mặt nạ bảo hộ lao động chuyên dụng

Băng keo 3M

băng keo 3M nhập khẩu chuyên dụng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 1,276,844

Đang online3

0902306986