Túi lọc thực phẩm

Túi lọc ngành thực phẩm và đồ uống: bia, rượu vang, rượu vang, rượu vang, nước ép trái cây, đồ uống, các sản phẩm từ sữa, dầu ăn, gia vị và các giải pháp nguồn cấp nguyên liệu chính xác (trừ vi khuẩn) và lọc.

Túi lọc thực phẩm

  • Giá bán:Liên hệ

Túi lọc ngành thực phẩm và đồ uống: bia, rượu vang, rượu vang, rượu vang, nước ép trái cây, đồ uống, các sản phẩm từ sữa, dầu ăn, gia vị và các giải pháp nguồn cấp nguyên liệu chính xác (trừ vi khuẩn) và lọc.

- Túi lọc ngành thực phẩm túi lọc dầu đậu phộng, túi diesel, túi xi-rô bộ lọc đặc biệt, túi nước giải khát, túi lọc bia, túi lọc cà phê, túi lọc trà, túi lọc chất lỏng, túi lọc dầu, túi lọc thực phẩm và nước giải khát, điện tẩy dầu mỡ túi lọc, túi lọc túi nhựa sơn mực lọc, túi lọc, túi polypropylene, vải lọc, lọc, túi bụi, túi lọc keo, túi lọc chất lỏng, túi lọc mỡ, loại bỏ dầu lọc túi lọc mực điện di túi xách, túi lọc sơn nhựa, túi lọc nylon, túi PP, túi lọc hóa chất điện tử.

 

Cấu trúc nguyên tắc

1, Túi lọc ngành thực phẩm chất liệu đảm bảo độ chính xác.

2, Túi lọc ngành thực phẩm trong đặc điểm kỹ thuật sản phẩm nhận dạng túi, phân biệt người sử dụng thuận tiện, dễ dàng thay thế thân thiện với người dùng.

3, Túi lọc ngành thực phẩm sạch, đẹp và cao độ tinh khiết vật liệu sợi để may, vòng thép hay vòng nhựa chắc chắn, tỷ lệ cao tăng của các tạp chất tải, loại vật liệu sợi có thể có hiệu quả các hạt rắn và mềm mại, các hạt trong các tạp chất lỏng đang bị mắc kẹt trong các bề mặt vải, và các tạp chất nhỏ đã được bắt sâu trong vật liệu, đảm bảo rằng quá trình này không gây hư hỏng do sự gia tăng áp lực, và do đó có hiệu quả lọc cao, túi lọc vải bề mặt xử lý nhiệt độ, ứng dụng công nghệ thiêu kết tức thời hoặc quá trình cán nhiệt, để đảm bảo chất lỏng không gây ô nhiễm của các túi lọc được sử dụng nếu máy đo áp suất hơn 4 kg nên được thay thế hoặc làm sạch túi lọc.

 

- Nguyên liệu vòng miệng túi: vòng thép không gỉ, vòng thép mạ kẽm và vòng nhựa polypropylene, dây.

- Chất liệu sợi dệt: polypropylene (PP ), polyester (PE), nylon (MO), PTFE...

- Lọc chính xác: 0,5 micron --- 200 microns.

 

Lĩnh vực ứng dụng

- Túi lọc ngành thực phẩm và đồ uống: bia, rượu vang, rượu vang, rượu vang, nước ép trái cây, đồ uống, các sản phẩm từ sữa, dầu ăn, gia vị và các giải pháp nguồn cấp dữ liệu chính xác (trừ vi khuẩn) và lọc.

- Kỹ thuật Sinh học và Y học: truyền dịch, nước dược phẩm, các sản phẩm sinh học, huyết tương, huyết thanh, một loạt các dược phẩm trung gian, dược liệu thô, lọc dung môi, lọc CIP, thùng lên men.

- Các vật liệu sơn và mực: sơn latex, vật liệu sơn và dung môi lọc, mực in, bộ lọc mực in.

- Ngành công nghiệp khác: các chất lỏng hóa học, hóa dầu, điện tử, dệt may, in, nhuộm, giấy và các ngành công nghiệp lọc khác.

 

⇒ Các túi lọc nước mắm

⇒ Các túi lọc chất lỏng, hóa chất khác

⇒ Lọc sữa

⇒ Các túi lọc mật ong

Thông tin bình lọc dùng túi

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

 

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

Thông tin tuyển dụng

thông tin tuyển dụng nhân viên công ty đông châu 2020

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

Băng keo công nghiệp 3M Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 470,479

Đang online11

0902306986