Túi lọc dầu NMO

Túi lọc dầu NMO vải dệt Nylon mesh

Túi lọc dầu NMO

  • Giá bán:Liên hệ

Tổng quan

- Túi lọc là như một loại linh kiện bộ lọc, nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình lọc có thể thành công, và thậm chí có thể cho rằng các khía cạnh quan trọng nhất, và túi lọc chất lượng cao nhiệt độ vận hành của túi sẽ còn trực tiếp ảnh hưởng đến các yêu cầu của khách hàng với hiệu ứng lọc, nói cách khác, chất lượng của túi lọc tốt hơn ở nhiệt độ cao được được cải thiện, do đó khách hàng sẽ hài lòng hơn với hiệu ứng lọc.

- Túi lọc dầu được làm từ nhiều loại khác nhau, do đó khách hàng trong việc lựa chọn thời gian, theo nhu cầu thực tế của họ để lựa chọn, và thông số nhiệt độ và kích thước của túi lọc cũng có rất nhiều lựa chọn, do đó bạn có thể đảm bảo sức chịu áp của túi lọc có thể được sử dụng rộng rãi trong mọi môi trường làm việc. 

- Túi lọc dầu nó sử dụng một chất lượng cao chất liệu thép không gỉ hoặc sử dụng một số chất liệu pp hoặc vật liệu PE là nguyên liệu chính cho miệng túi của mình, và đỉnh của đáy túi và thiết kế túi là rất nhiều đặc điểm khác nhau. 

- Khi nào cần thay thế túi dầu?

  • Một là để xác định thời gian thay thế dựa trên kinh nghiệm của người dùng mục đích lọc thô, hoặc là gắn thiết bị đo áp lực để xác định chênh lệch áp suất.
  • Khi túi lọc dầu có chênh lệch áp suất 1,5-2 pa, nó nên được thay thế kịp thời các túi lọc, để tránh áp lực chênh lệch quá lớn gây rách túi, hiệu quả lọc giảm sút. 

- Các túi lọc dầu  được gắn vào trước bộ lọc chính xác cao có thể làm giảm chi phí của các bộ lọc. Bộ lọc túi và lọc cát và lọc khác để kết hợp nâng cao chất lượng lọc, cũng có thể làm giảm chi phí tiêu thụ. 

- Làm thế nào để đạt được lọc liên tục? Túi lọc có thể được lắp đặt song song để đảm bảo tính liên tục của lọc, nhưng cũng có thể làm tăng lưu lượng. Chỉ có một sự hiểu biết đầy đủ về các đặc điểm của túi lọc ở nhiệt độ cao, việc sử dụng các quy trình để giải quyết một số vấn đề gặp phải, giúp sử dụng đúng và hợp lý các túi lọc dầu.

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

Thông tin tuyển dụng

thông tin tuyển dụng nhân viên công ty đông châu 2020

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

Băng keo công nghiệp 3M Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 525,198

Đang online5

0902306986