Lọc cát Mangan

Lọc cát Mangan được sử dụng chủ yếu để giảm hàm lượng nước trong tổng Ferromanganese sắt và mangan, việc uống quá nhiều nước chứa hàm lượng sắt lớn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.

Lọc cát Mangan

  • Giá bán:Liên hệ

- Lọc cát Mangan là việc sử dụng các chất trong nước, mật độ hạt, độ bền cơ học, hoạt động hoá học, không bị hỏng, không hòa tan trong nước, cát mangan tự nhiên. Sau khi rửa đánh bóng làm sạch, sấy, tách từ, sàng lọc, bụi và các quá trình khác vào cát. Và sau đó xử lý bằng cát mangan phân loại pha trộn nhất định. Nó có tỷ lệ lọc nước chấm điểm tốt nhất, nó có khối lượng lớn nhất trên một đơn vị diện tích bề mặt, khả năng đánh chặn mạnh nhất, xúc tác quá trình oxy hóa rửa ngược khuấy lớn nhất và nhỏ nhất.Lọc cát Mangan xuất hiện của thô màu nâu hoặc xám nhạt, thường được sử dụng trong nước uống ngoài sắt, mangan và các bộ lọc, hiệu ứng xử lý nước là rất tốt. 

- Lọc cát Mangan được sử dụng chủ yếu để giảm hàm lượng nước trong tổng Ferromanganese sắt và mangan, việc uống quá nhiều nước chứa  hàm lượng sắt lớn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.

Tính chất vật lý và hóa học cát Mangan

Phân tích

Các dữ liệu

Phân tích

Các dữ liệu

MnO2  %

20-45

Tỷ trọng g / cm3

3,2-3,6

SiO2  %

17-20

g / cm3

2.25

Hàm lượng sắt%

20 hay như vậy

Tỷ lệ hòa tan Axit hydrochloric %

<3.5

Mật độ g / cm3

2.66

MnO2 %

30-40

Mật độ g / cm3

1,85

Vỡ tỷ lệ%

≤1.0

- Tình trạng sắt Fe 2 + nước ngầm (giếng), nước có mùi tạp, và làm giảm khả năng trao đổi ô nhiễm nhựa trao đổi ion, rất lâu sau thế hệ của sắt hòa tan, ảnh hưởng đến sự trao đổi nhiệt, có thể ăn mòn thiết bị. 

- Lọc cát Mangan MnO2 và Fe2 + phản ứng oxi hóa khử, Fe2 + thành Fe3 + và tạo Fe (OH) 3 kết tủa, mà sử dụng cát mangan  chức năng rửa ngược để đạt được mục đích của việc thanh lọc.

- Đối với nước ngầm ngoài việc loại bỏ sắt và mangan lọc cát mangan tự nhiên, mà nên tạo thành các oxit mangan mangan-based. Hàm lượng mangan  sẽ không ít hơn 35% của bộ lọc cát mangan tự nhiên, cho cả nước ngầm ngoài sắt, mà còn cho nước ngầm và mangan; hàm lượng mangan từ 20% đến 30% cát mangan tự nhiên; hàm lượng mangan nhỏ hơn 20% quặng mangan là không thích hợp. 

1. Mật độ trung bình của bộ lọc cát mangan tự nhiên nói chung là trong vòng 3.2g / cm3 đến tầm 3.6g / cm3. Việc sử dụng mật độ ngoại trừ yêu cầu đặc biệt.

2. Lọc cát Mangan tự nhiên lọc cát mangan của tỷ lệ hòa tan axit hydrochloric không được vượt quá 3,5% (tỷ lệ phần trăm theo khối lượng).

- Tỷ lệ bị phá vỡ và tỷ lệ hao mòn không được vượt quá 3%.

4. Lọc cát mangan tự nhiên nên được làm sạch bụi bẩn nhìn thấy được, đá phiến và đá vụn tạp chất, nội dung bùn không được vượt quá 2,5%.

5. Các cát mangan không tạo ra trong nước các chất độc với con người, các chất có hại.

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

Thông tin tuyển dụng

thông tin tuyển dụng nhân viên công ty đông châu 2020

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

Băng keo công nghiệp 3M Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 500,439

Đang online2

0902306986