Than hoạt tính Gáo dừa

Than hoạt tính Gáo dừa sản xuất tại Bến Tre dùng lọc nước sạch, hấp thụ ion kim loại nặng, khử mùi

Than hoạt tính Gáo dừa

  • Giá bán:Liên hệ

- Than hoạt tính gáo dừa với chất lượng cao vỏ dừa làm nguyên liệu, thông qua quá trình sản xuất than xuất hiện của màu đen, dạng hạt và dạng cột, với một khoảng cách phát triển đặc tính hấp phụ tốt, độ bền cao, dễ tái sinh, kinh tế và bền. 

- Sản phẩm chủ yếu được sử dụng để loại bỏ màu mùi, lọc nước uống. 

- Than hoạt tính gáo dừa chất lượng cao dựa trên nguyên liệu vỏ gáo dừa chất lượng cao, mà là một carbon hạt không đều, độ bền cao, có thể được lặp đi lặp lại tái sinh sau khi bão hòa, khả năng hấp phụ cao, sức kháng thấp là tính năng đặc biệt của nó, các loại sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trên lớp lọc cố định hoặc một tầng sôi, được sử dụng rộng rãi trong các máy lọc nước, nước, nước tẩy trắng công nghiệp, khử mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, loại bỏ clo...

Các thông số

 

Thông số kỹ thuật

Kích thước hạt (Mesh)

4-8, 6-12, 10-28, 12-20, 8-30, 12-30, 20-50 lưới

Mật độ (g / ml)

0,45-0,55

Strength (%)

≥95

Ash (%)

≤5

Độ ẩm (%)

≤10

Giá trị Iốt (mg / g)

900-1250

Methylene blue (mg / g)

135-210

Giá trị pH

7-11 hoặc 6,5-7,5 hoặc 7-8,5

Diện tích bề mặt riêng (m2 / g)

950-1200

Ghi chú

Than hoạt tính lọc nước trong các yêu cầu kim loại nặng: ≤10ppb asen, nhôm ≤200ppb, ≤200ppb sắt, mangan ≤200ppb, ≤200ppb dẫn

Ứng dụng

1. Than hoạt tính gáo dừa thường sử dụng hấp phụ, thường cho phép luồng khí qua lớp hấp phụ bằng than hoạt tính. Tuy nhiên, trong tủ lạnh và khử mùi trong một chiếc xe hơi nhỏ như bộ phận hút, dựa trên sự đối lưu và khuếch tán khí hấp phụ. Ngoài than hoạt tính dạng hạt, sợi carbon hoạt tính và hấp phụ bằng than hình thành khí cũng đã sử dụng trong phạm vi ngày càng rộng của các ứng dụng. 

2. Than hoạt tính gáo dừa cho phòng thiết bị, phòng máy lạnh, tầng hầm và công trình không khí, do ô nhiễm từ bên ngoài hoặc bị ảnh hưởng bởi các hoạt động của con người trong một môi trường khép kín, thường có mùi cơ thể, mùi khói, dầu ăn có mùi , các hợp chất lưu huỳnh hữu cơ và vô cơ, thành phần ăn mòn, dẫn đến ăn mòn dụng cụ chính xác hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Sẵn lọc than hoạt tính để loại bỏ các tạp chất. 

3. Than hoạt tính gáo dừa có thể được sử dụng trong các nhà máy hóa chất, nhà máy thuộc da, nhà máy sơn, và khí thải dung môi hữu cơ khác nhau, có chứa dung môi khác nhau hữu cơ, các hợp chất lưu huỳnh vô cơ và hữu cơ, hydrocarbons, clo, dầu, thủy ngân và thành phần độc hại với môi trường khác mà có thể sau đó sau này bằng cách kích hoạt khí thải carbon hấp phụ. 

- Cơ sở hạt nhân trong khí thải, krypton, xenon, iốt và chất phóng xạ khác, và phải được điều trị bằng kích hoạt khả năng hấp thụ carbon và làm sạch chúng lại sau xuất viện. 

- Than đá, khí thải đốt dầu nặng có chứa sulfur dioxide và nitrogen oxides, mà đang gây ô nhiễm không khí để tạo thành mưa acid, thành phần có hại, chúng có thể được loại bỏ bằng cách hấp phụ với than hoạt tính. 

- Than hoạt tính gáo dừa được sử dụng cho các loại khí sạch vẫn còn nhiều trường hợp sử dụng, chẳng hạn như mặt nạ phòng độc, đầu lọc thuốc lá, tủ lạnh khử mùi, thiết bị xử lý khí thải ô tô, là việc sử dụng xuất sắc hiệu suất hấp phụ carbon, các thành phần khí độc hại cho con người. Các thành phần hoặc thành phần loại bỏ mùi hôi. 

- Ví dụ, sau khi qua 100 ~ 120ng than hoạt tính trong đầu lọc thuốc lá, sẽ có thể loại bỏ phần lớn thành phần khí thải có hại. 

5. Than hoạt tính gáo dừa bột ngọt quá trình sản xuất để tẩy trắng tinh chế rượu, cũng có thể được sử dụng cho các sản phẩm hóa chất tẩy trắng tinh. 

6, Than hoạt tính gáo dừa đầu lọc thuốc lá than hoạt tính: cho các ngành công nghiệp thuốc lá, đầu lọc thuốc lá, thoát khỏi tar điếu thuốc, nicotine và các chất độc hại khác. 

7, Than hoạt tính gáo dừa acid citric: acid citric, acid amin, cystine và axit tẩy trắng khác, lọc, để hương vị. 

8, Than hoạt tính gáo dừa xử lý nước uống trực tiếp: than hoạt tính cho nước nhà uống trực tiếp, các nhà máy xử lý nước, sản xuất nước lọc đóng chai nước sâu.

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

Thông tin tuyển dụng

thông tin tuyển dụng nhân viên công ty đông châu 2020

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

Băng keo công nghiệp 3M Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 500,467

Đang online6

0902306986