Than hoạt tính hình trụ

Than hoạt tính hình trụ màu đen, được sử dụng rộng rãi trong xử lý khí, xử lý nước thải, khử lưu huỳnh và khử nitơ, phục hồi dung môi, máy nitơ, thiết bị tách khí, cửa hàng sơn và các lĩnh vực khác.

Than hoạt tính hình trụ

  • Giá bán:Liên hệ

- Than hoạt tính hình trụ than chất lượng cao làm nguyên liệu, việc sử dụng công nghệ chế biến tiên tiến tinh chế, hình dạng một hạt hình trụ màu đen, cấu trúc lỗ hợp lý, tính chất hấp phụ tốt, độ bền cơ học cao, dễ dàng để tái tạo lặp đi lặp lại, và chi phí thấp; với Đối với thanh lọc khí độc, xử lý khí, lọc nước công nghiệp và trong nước, phục hồi dung môi và như vậy. 

- Than hoạt tính hình trụ màu đen, được sử dụng rộng rãi trong xử lý khí, xử lý nước thải, khử lưu huỳnh và khử nitơ, phục hồi dung môi, máy nitơ, thiết bị tách khí, cửa hàng sơn và các lĩnh vực khác.

Chỉ số công nghệ

 

Thông số

Kích thước (mm)

φ1.5-9.0mm

Giá trị Iốt (mg / g)

800-1200

Giá trị pH

7-11

Độ ẩm (%)

6

Ash (%)

10

Mật độ (g / l)

450-650

Tetrachloride Carbon (%)

40-90

Thông số công nghệ

Mục 
 

Giá trị Iốt 
(mg / g)

Hấp phụ 

Benzen
(mg / g)

Diện tích bề mặt riêng 
(m2 / g)

Mật độ đóng gói 
 (g / cm2)

Strength 
 (%)

Độ ẩm 
 (%)

Bằng số

≥1000

≥450

900-1100

0,5-0,55

≥90

≤10

 

Ứng dụng

Bộ xử lý khí 
- Than hoạt tính hình trụ xử lý khí thải chất lượng cao, làm bằng cách nghiền nguyên liệu, quy trình nghiêm ngặt cacbon hóa, kích hoạt, tinh chế và chế biến khác. 

- Một diện tích bề mặt lớn trên, cấu trúc lỗ xốp phát triển, lỗ hợp lý, năng lực mạnh mẽ hấp phụ, phát hành hạt đồng đều, chống mài mòn lớn và các đặc điểm khác. 

- Khí hóa chất nguyên liệu để làm sạch, khí tổng hợp hóa học, khí công nghiệp dược phẩm, khí carbon dioxide và nước giải khát hydro, nitơ, clo, hydro clorua, acetate, hydrocarbons, etan, khí nứt, khí trơ như phương tiện thanh lọc khí thải và các nguyên tử như thế nào.Ngoài ra đối với việc loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí, và tách khí hỗn hợp và tinh chế. 

Xử lý nước thải 
- Than hoạt tính hình trụ xử lý nước thải với than hoạt tính than chất lượng cao làm nguyên liệu thô, nghiền, cacbon hóa, kích hoạt và công nghệ khác từ tinh chế. Cơ cấu hợp lý, hiệu quả có thể làm sạch nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp. 
 

Khử lưu huỳnh và khử nitơ 
- Than hoạt tính hình trụ khử lưu huỳnh và khử nitơ cho sản phẩm hạt hình trụ, màu đen, tất cả sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và thêm một tỷ lệ nhất định của carbon kết dính promoter. 

- Sau khi lựa chọn, tỷ lệ, mài, tạo hình, sấy khô, cacbon hóa, kích hoạt và chế biến sâu. Độ xốp hoạt động cao, dung lượng lưu huỳnh lớn, hiệu quả khử lưu huỳnh cao, độ bền cơ học cao. 

- Kháng nước tốt, kháng khí thấp, dễ tái sinh, dưới ảnh hưởng của áp suất cao và dễ dàng phá bỏ.

- Sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho khí khác nhau, khí nước, khí đốt bán nước, than cốc khí đốt lò, khí thiên nhiên, khí carbon dioxide, khí thành phố, quá trình khí amoniac, hóa chất, khí đốt và các loại bỏ khí H2S. 
Phục hồi dung môi 
- Quá trình phục hồi dung môi than hoạt tính, sử dụng than đá tự nhiên chất lượng cao làm nguyên liệu, việc sử dụng khả năng hấp phụ mạnh mẽ không độc hại và không vị, cấu trúc lỗ chân lông phát triển, phân phối hợp lý của ba lỗ với. 

- Trong một khoảng nồng độ rộng cho hầu hết các dung môi hữu cơ khả năng hấp phụ hơi có sử dụng rộng rãi hơn trong benzen, ether, xylene, ethanol, acetone, xăng, chloroform, carbon tetrachloride và phục hồi dung môi hữu cơ khác. 
Đóng gói than hoạt tính

- Túi 25kg, túi nhựa, các sản phẩm phải được bảo quản ở nơi khô ráo trong nhà.

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

giải pháp lọc khí công nghiệp đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu

Hợp tác kinh doanh

hợp tác kinh doanh mùa dịch covid

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

mặt nạ bảo hộ lao động chuyên dụng

Băng keo 3M

băng keo 3M nhập khẩu chuyên dụng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 764,642

Đang online7

0902306986