Than hoạt tính xử lý khí

Than hoạt tính xử lý khí dạng sợi hấp thụ mùi hôi, khí độc

Than hoạt tính xử lý khí

  • Giá bán:Liên hệ

- Than hoạt tính lọc khí, được sử dụng bảo vệ chất lượng cao hàng hải đặc biệt môi trường xử lý than hoạt tính cho thanh lọc không khí ô nhiễm đặc biệt, nên gọi là than hoạt tính thanh lọc không khí. 

- Than hoạt tính lọc khí chỉ có độ cứng, độ bền cao, độ xốp của vi xốp than hoạt tính để than hoạt tính như một máy lọc không khí. 

- Than hoạt tính lọc khí là một hàm lượng carbon cao và khoảng cách vật liệu phát triển hơn như than đá, vỏ, gỗ, xương, cặn dầu làm nguyên liệu, sau khi cacbon hóa, và sau đó kích hoạt sau khi nhiệt độ cao 800-1500 độ, tạo thành một vi phát triển lỗ tốt và lỗ để đạt yêu cầu nhất định diện tích bề mặt cụ thể và khả năng hấp phụ. 

- Than hoạt tính lọc khí: một than hoạt tính hình trụ. Chất lượng than hoạt tính là một quá trình đặc biệt cho thanh lọc không khí ô nhiễm đặc biệt. Chỉ có độ cứng, độ bền cao, độ xốp của vi xốp như một máy lọc không khí. 

- Thanh lọc không khí than hoạt tính, gỗ chất lượng cao hoặc vỏ dừa, được kích hoạt bởi độ sâu và quá trình điều chỉnh khẩu độ duy nhất, do đó than hoạt tính là phong phú trong các lỗ, và kích thước của các lỗ hơi lớn hơn so với các loại khí độc hại, diện tích bề mặt riêng> 1300 m2 / g, cho benzen, formaldehyde, amoniac và các khí độc khác có khả năng hấp thụ hiệu quả cao, hiệu quả có thể loại bỏ các chất ô nhiễm không khí trong nhà và các chất có mùi khí độc hại, và do đó làm giảm ô nhiễm môi trường. 

- Các ngành công nghiệp: giải độc khử mùi và điều hòa không khí nơi làm việc khác nhau, không khí sạch hơn, hệ thống lọc không khí trung tâm, bộ lọc không khí, máy lọc không khí, bộ lọc khí ô tô và các loại tương tự. 

(1) phân bổ hợp lý công nghiệp, để tạo thuận lợi cho sự lây lan của các chất ô nhiễm từ các nhà máy mỗi lần dùng và lượng khí thải, giảm lượng khí thải. 

(2) Than hoạt tính lọc khí thực hiện chế độ khí thải thấp lò sưởi ấm trung tâm, hiệu quả cao ống khói lò hơi thay vì các nhóm phân tán thấp đến hiệu suất cao thay thế lò hơi phân tán. Đây là một biện pháp mạnh mẽ kiểm soát ô nhiễm không khí đô thị. 

(3) Than hoạt tính lọc khí thay đổi trong hỗn hợp nhiên liệu. Chẳng hạn như việc sử dụng khí công nghiệp và đô thị, phát triển của khí dầu mỏ hóa lỏng, nhiên liệu lưu huỳnh thấp và các nguồn năng lượng mới (năng lượng mặt trời, gió, địa nhiệt, vv). Để thực hiện khai thác than, để loại bỏ hầu hết các lưu huỳnh trong than (lưu huỳnh chủ yếu là pyrit). 

(4) Than hoạt tính lọc khí giảm khí thải xe cộ. Chủ yếu việc đốt các thiết kế và nâng cao chất lượng quá trình cháy của dầu, trong khi cải thiện quản lý thay đổi động cơ giao thông. 

(5) Than hoạt tính lọc khí lượng khí thải nhà máy công nghiệp của các loại khí độc hại, từ quá trình cải cách và tái chế, được kiểm soát. 

(6) Than hoạt tính lọc khí ống khói bụi.

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

Thông tin tuyển dụng

thông tin tuyển dụng nhân viên công ty đông châu 2020

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

Băng keo công nghiệp 3M Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 524,550

Đang online8

0902306986