Giấy lọc định tính Whatman - lớp chuẩn

Trong nông nghiệp, nó được sử dụng để phân tích đất và thử nghiệm hạt giống; Trong lĩnh vực thực phẩm, giấy lọc định tính Whatman lớp 1 tờ sử dụng phương pháp truyền thống tách thực phẩm rắn trong dịch sinh học và kéo ra các chất lỏng. Và nó là sử dụng rộng rãi trong việc giảng dạy phân ly trong phân tích định tính đơn giản.

Giấy lọc định tính Whatman - lớp chuẩn

  • Giá bán:Liên hệ

Giấy lọc định tính Whatman - lớp chuẩn

Lớp 1: lọc 11μm trong sử dụng hàng ngày thường xuyên nhất, lực lượng vừa phải duy trì và vận tốc. Được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng trong phòng thí nghiệm, chất lỏng. Thường được sử dụng để phân tích định lượng của tách cặn, chẳng hạn như sulfat chì, canxi oxalate và calcium carbonate.

- Trong nông nghiệp, nó được sử dụng để phân tích đất và thử nghiệm hạt giống; Trong lĩnh vực thực phẩm, giấy lọc định tính Whatman lớp 1 tờ sử dụng phương pháp truyền thống tách thực phẩm rắn trong dịch sinh học và kéo ra các chất lỏng. Và nó là sử dụng rộng rãi trong việc giảng dạy phân ly trong phân tích định tính đơn giản.

- Trong giám sát ô nhiễm không khí, có đĩa và cuộn dây có sẵn, bụi trong không khí thu được từ dòng khí sau đó được đo bằng một quang kế; trong phát hiện khí trong giấy lọc ngâm với chất tạo màu, một phản xạ ánh sáng được định lượng.

Lớp 2 : 8 um  mạnh hơn lớp 1, nhưng thời gian tương đối dài hơn lọc (tức là tốc độ lọc tương đối chậm hơn), sự hấp thụ của một mạnh hơn lớp 1, đã được gấp lại như lớp 2V. Ngoài thông thường kích thước bộ lọc 8μm hạt tại đó hiệu suất hấp phụ thêm đã có ích, ví dụ, giữ lại chất dinh dưỡng đất trong các thí nghiệm sinh trưởng cây trồng, mà còn để theo dõi kiểm tra không khí và đất trong các chất ô nhiễm cụ thể.

Lớp 3 : 6 um tải điện là tốt, giữ hạt nhỏ hơn. Do sức mạnh ướt tốt để sử dụng trong một phễu Buchner.  

Lớp 4 : 20-25 m rất thích hợp cho việc phân tích thường xuyên các dịch sinh học và chiết xuất hữu cơ  lọc nhanh chóng, yêu cầu giám sát ô nhiễm không khí chỉ có vận tốc cao nhưng không phạt nghiêm khắc đã thu thập mẫu.

Lớp 5 : 2,5 um  lọc định tính hiệu quả nhất để thu thập các hạt nhỏ, chảy lan tỏa. Thích hợp cho phân tích hóa học, làm rõ hệ thống treo và phân tích đất xi măng.

Lớp 6 : 3 um  thường được quy định để phân tích nước lò hơi

Lớp 591 : 7-12 um  giấy dày, khả năng tải cao để lọc nhanh các trầm tích vừa thô, và có đặc tính hấp phụ cao và sức mạnh ướt cao.

Lớp 520a : 15-18 um  giấy mỏng, sức mạnh ướt tốt và tốc độ dòng chảy rất cao. Thường được sử dụng cho các ứng dụng kỹ thuật, chẳng hạn như các chất lỏng nhớt và chất lỏng màu trắng đục (như nước ngọt, nước ngọt và xi-rô, giải pháp nhựa, chất chiết xuất từ dầu hoặc thực vật). Nó được xếp lại để 520 1/2.

Lớp 595 : 4-7 um  giấy lọc mỏng bình thường, vận tốc trung bình, trung bình hạt lực duy trì. Được sử dụng trong ngành công nghiệp trong nhiều phân tích thông thường, chẳng hạn như tách hạt thực phẩm khai thác, chuẩn bị mẫu của chúng, hay môi trường chất rắn tiêu hóa được lọc mẫu, chẳng hạn như phân tích ICP / AAS. 595 đã được gập ½.

Lớp 597 : 4-7 um  tốc độ dòng chảy trung bình, giữ hạt trung bình. Đối với phân tích thói quen của một số lượng lớn các ứng dụng công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như kiểm tra thực phẩm (ví dụ: xác định hàm lượng chất béo), hoặc loại bỏ carbon dioxide và độ đục (ví dụ, phân tích bia) từ thức ăn. 597 đã được gập 1/2

Lớp 508 : 8-7 um  giấy dày, tải trọng cao, tương ứng với lực lượng duy trì vừa phải với tốc độ dòng chảy nhanh và vừa cho một trong hai vận tốc dòng chảy.

Lớp 0048:  từ cellulose / hiện vật làm bằng sợi giấy. Phân tích cho sữa và thức ăn trẻ em (sữa nhân tạo) được đo trong sợi.

Lớp 602H : 2 um  thu thập hạt mịn, giấy lọc tốt để loại bỏ chặt chẽ kết tủa. Để chuẩn bị mẫu, chẳng hạn như việc xác định đường còn lại trong ngành công nghiệp nước giải khát, quang phổ có tính axit, phân tích khúc xạ và HPLC.

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

Thông tin tuyển dụng

thông tin tuyển dụng nhân viên công ty đông châu 2020

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

Băng keo công nghiệp 3M Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 500,457

Đang online4

0902306986