Giấy lọc phân tích định lượng Whatman

Giấy lọc Whatman cho việc phân tích định lượng có ba loại hình thức để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Giấy lọc phân tích định lượng Whatman

  • Giá bán:Liên hệ

- Giấy lọc Whatman cho việc phân tích định lượng có ba loại hình thức để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

- Không có mức độ xám: <0,005%, lọc rất tinh khiết là lý tưởng cho các giấy phân tích các quá trình lọc.

- Cứng tro thấp: <0,015%, trong xử lý  loại bỏ các axit kim loại vi lượng, kết quả trong một ướt sức mạnh và kháng cao, các bộ lọc này đặc biệt thích hợp cho phễu Buchner, giấy lọc bề mặt cứng mịn làm cho nó dễ dàng để phục hồi các kết tủa.

- Ashless cứng <0,006%, hàm lượng tro rất thấp, acid-xơ cứng làm tăng cường độ ẩm và kháng hóa chất. Bề mặt cứng làm cho các bộ lọc phù hợp cho hầu hết các quá trình lọc lớn.

- Độ tro Whatman (hàm lượng tro <0,01%) với chất lượng cao lọc định lượng giấy như nguyên liệu, kiểm soát chặt chẽ sản xuất. Những bộ lọc tinh khiết cao được lọc bước trong phân tích lý tưởng quan trọng khác nhau của vật tư.

Lớp 40 : 8 um   lọc thông thường giấy lọc vận tốc trung bình và lưu giữ hạt. Các phân tích, hấp thụ nguyên tử phổ lọc mẫu và ô nhiễm không khí trước khi quyết quang phổ của giải pháp.

Lớp 41 : 20-25 um   tốc độ dòng chảy của các giấy nhanh nhất, đề nghị cho sử dụng trong quá trình phân tích, chẳng hạn như nhôm hydroxit hoặc ferric hydroxide của. Hạt lớn kết tủa hoặc lọc gel, và ô nhiễm không khí cho các phân tích định lượng của các hợp chất khí dòng chảy nhanh được đo.

Lớp 42 : 2,5 um  giấy lọc định lượng Whatman lọc sợi giấy tốt nhất giữ lại hạt giấy lọc tốc độ trung bình. Thường được sử dụng trong ví dụ như barium sulfate, calcium carbonate axit metastannic và kết tủa phân tích.

Lớp 43 : 16 um  giấy lọc định lượng Whatman lọc tốc độ giấy để phân tích thực phẩm, phân tích đất, giám sát ô nhiễm không khí trong các bộ sưu tập mẫu và xây dựng vô cơ, khai thác mỏ và ngành công nghiệp thép phân tích.

Lớp 44 : 3 um  bất kể kích thước như thế nào, lớp 44 tro thấp hơn so với giấy khác. Thu thập hiệu quả của các hạt nhỏ là hơi thấp so với lớp 42, nhưng tốc độ dòng chảy là nhanh hơn.

Lớp 589/1 : 12-25 um  " giấy satin " - phân tích định lượng tiêu chuẩn giấy lọc thô, tốc độ dòng chảy là giấy lọc không tàn rất cao. Nhiều phương pháp tiêu chuẩn định lượng, đặc biệt là một ứng dụng lực hấp dẫn (ví dụ, đo hàm lượng tro của ngành công nghiệp thực phẩm, xi măng Blaine Blaine kích thước hạt mịn kiểm tra phân tích).

Lớp 589/2 : 2-12 um  - một loạt các phân tích định lượng thường ashless vừa lọc tiêu chuẩn của các hạt mịn, tốc độ dòng chảy vừa phải, áp dụng, chẳng hạn như việc xác định nội dung cát trong đất, đo lường mức độ bột hoặc giấy Phân tích của các chất rắn lơ lửng trong ngành nước.

Lớp 589/3 : 2 m ashless giấy lọc tiêu chuẩn  được sử dụng cho các hạt rất mịn, chảy lan tỏa, nhưng bộ sưu tập của các hạt mịn là rất hiệu quả, mà còn để phân tích thói quen trong nhiều quá trình công nghiệp, chẳng hạn như di chuyển Xác định lượng chất không hòa tan chất béo thực vật và dầu.

- Giấy cứng ít tro lọc (nội dung tro <0,025%) sau khi điều trị axit có độ ẩm cao, và kháng hóa chất. Bộ lọc này là đặc biệt thích hợp cho một cái phễu Buchner. Có độ bền bề mặt trơn tru của nó là dễ dàng để khôi phục kết tủa.

Lớp 50 : 2,7 m Whatmana lọc mỏng nhất một, dòng chảy chậm, hạt tốt hiệu suất duy trì. Bề mặt cứng ngăn chặn hiệu quả sợi rụng.

Lớp 52 : 7 m   giấy lọc lọc cứng thông thường, giữ trung và tốc độ dòng chảy. Ba mảnh cho một cái phễu Buchner hoặc Whatman lọc phễu tốt nhất.

Lớp 54 : 20-25 m   của các hạt thô và kết tủa keo và lọc nhanh cho. Độ bền nhiệt cao cho vật liệu lọc lọc chân không nhanh là khó khăn.

- Giấy lọc định lượng Whatman giấy cứng. Giấy cứng ashless lọc (nội dung tro <0,008%) bằng cách xử lý axit-cứng, với cường độ cao và ẩm ướt kháng hóa chất, và hàm lượng tro thấp. Bề mặt cứng rắn để bộ lọc cho các yêu cầu của các bước lọc.

Lớp 540 : 8 um   giấy lọc thông thường, giấy lọc không tàn cứng, vận tốc trung bình và thực hiện lưu giữ hạt. Phân tích các tỷ lệ của các kim loại thường được sử dụng có tính axit / kiềm dung môi.

Lớp 541 : 20-25 um   tốc độ lọc, dung dịch axit hoặc kiềm cho hạt lớn và kết tủa keo lọc. Ứng dụng tiêu biểu bao gồm protein được đo để phân tích xi măng và thức ăn gia súc chất xơ.

Lớp 542 : 2,7 um   dòng chảy chậm, độ bền cao và khả năng kháng hóa chất tuyệt vời. Hiệu quả có thể bảo vệ các giải pháp đã làm suy yếu vai trò của các hạt nước lọc thông thường. Thường được sử dụng trong việc xác định tỷ trọng của kim loại.

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

Thông tin tuyển dụng

thông tin tuyển dụng nhân viên công ty đông châu 2020

Quét để vào Zalo Page

Bảo hộ Lao Động

Băng keo công nghiệp 3M Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0934 062 768

FanPage

Lượt truy cập

Tổng truy cập 440,727

Đang online7

0902306986