Màng RO gia đình của Dow

Màng RO gia đình được sử dụng để tạo nước tinh khiết sau quá trình lọc nước, dùng để uống ngay sau quá trình lọc. Màng RO được sử dụng nhiều trong công nghiệp lọc nước và màng RO được xem như là thận nhân tạo, hiện tại dân dụng cũng đã có màng RO phục vụ khách hàng.

Màng RO gia đình của Dow

  • Giá bán:Liên hệ

Màng thẩm thấu ngược RO là tốt nhất và đáng tin cậy nhất của ngành công nghiệp lọc nước uống tại nhà. Những màng cấp cao cấp được sản xuất có chọn lọc các yếu tố đã được thử nghiệm đặc biệt và đóng gói để đảm bảo tỷ lệ loại bỏ chất gây ô nhiễm cao nhất có thể.

 

Ngoài ra, các màng cũng cung cấp thời gian phản ứng nhanh nhất, tốc độ dòng chảy cao và khả năng di chuyển tuyệt vời ngay sau khi lắp đặt.

Màng RO DOW cung cấp hiệu suất phù hợp các nhà cung cấp thiết bị, đại lý xử lý nước, và các khu dân cư và cung cấp hiệu suất tuyệt vời về thông lượng, loại bỏ muối và chất hữu cơ, và khả năng chống vi sinh vật.

Màng RO có thể loại bỏ các "độ cứng" từ nguồn nước. Điều này có nghĩa là màng RO sẽ loại bỏ chủ yếu là canxi và magiê (nguyên nhân tạo nên độ cứng chung,) và bất kỳ cacbonat.

Các màng RO hoạt động như một màng bán thấm được đặt dưới áp lực (từ việc cung cấp nước) để làm cho nước đi qua màng theo một hướng thẩm thấu ngược, sản xuất tinh khiết, nước ngọt.

 

Màng RO thẩm thấu ngược DOW Filmtec bao gồm ba lớp:

1, Chất liệu không dệt polyester, dày khoảng 120μm;

2, Lớp xốp hỗ trợ ở giữa Polysulfone, dày khoảng 40μm;

3, Lớp tách mỏng polyamide dày 0.2μm. Thiết kế tối ưu hóa và sản xuất của từng lớp theo yêu cầu chức năng.

- Thiết kế của các cấu trúc xốp hỗ trợ trung gian như trực tiếp là lớp tách hỗn hợp vải không dệt siêu mỏng, độ xốp là quá lớn, và do đó vải không dệt được tráng một lớp hỗ trợ polysulfone, lỗ có kích thước khoảng 150 angstrom.

- Lớp tách siêu mỏng là một lớp chức năng của thẩm thấu ngược và lọc nano quá trình hoạt động riêng biệt, Dow FILMTEC so với bất kỳ thương hiệu khác của sản phẩm, mức độ cao của kết ngang, lớp tách chức năng là dày hơn, và có độ dày hơn thống nhất. Màng RO thẩm thấu ngược DOW Filmtec có một sức mạnh vật lý rất cao và khả năng chống xuống cấp hóa học và sinh học.

 

 

CÔNG TY TNHH XD MT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

banner sản phẩm lọc nước công ty môi trường đông châu

0902306986